Have a Question?

If you have any question you can ask below or enter what you are looking for!

hướng dẫn bật tắt chuột cảm ứng trên laptop dell

Hướng dẫn bật tắt touchpad trên laptop Dell có thể thay đổi tùy thuộc vào mô hình cụ thể của laptop bạn, nhưng dưới đây là cách thực hiện thông thường:

Bật/tắt touchpad trên laptop Dell:

Sử dụng phím tắt:

  1. Kiểm tra nút chức năng (Fn): Trên nhiều laptop Dell, có một nút chức năng có thể được kích hoạt bằng cách giữ phím “Fn” trên bàn phím.
  2. Kiểm tra biểu tượng touchpad trên các phím chức năng: Trong khi giữ phím “Fn”, hãy kiểm tra các phím chức năng trên hàng trên cùng của bàn phím (thường là từ F1 đến F12). Một trong số chúng có thể có biểu tượng touchpad (hình con trỏ hoặc điều đó). Thường thì là F3 hoặc F7.
  3. Nhấn phím tương ứng: Khi bạn đã xác định được phím chức năng với biểu tượng touchpad, nhấn nút đó để bật hoặc tắt touchpad.

Sử dụng cài đặt hệ thống:

  1. Mở Settings (Cài đặt): Nhấn phím “Windows” + “I” để mở cửa sổ Settings.
  2. Chọn Devices (Thiết bị): Trong cửa sổ Settings, chọn mục “Devices”.
  3. Chọn Touchpad (Touchpad): Trong menu bên trái, chọn “Touchpad”.
  4. Tắt hoặc bật touchpad: Tại đây, bạn sẽ thấy một tùy chọn để tắt hoặc bật touchpad. Chọn tùy chọn phù hợp với bạn.

Lưu ý rằng, nếu laptop của bạn sử dụng driver touchpad của Dell, bạn cũng có thể có một biểu tượng touchpad ẩn trong khay hệ thống. Bạn có thể kiểm tra đó để bật hoặc tắt touchpad.

Nếu các bước trên không áp dụng hoặc bạn gặp khó khăn, tùy thuộc vào mô hình cụ thể của laptop Dell bạn đang sử dụng, có thể cần xem hướng dẫn người dùng cung cấp bởi Dell hoặc kiểm tra trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *