Have a Question?

If you have any question you can ask below or enter what you are looking for!

hướng dẫn gỡ facebook

Để gỡ bỏ tài khoản Facebook của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng cách sử dụng email hoặc số điện thoại và mật khẩu của bạn.
  2. Sau khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng tam giác nằm ngang ở góc trên bên phải của màn hình (còn gọi là biểu tượng “Menu”).
  3. Chọn “Cài đặt & quyền riêng tư.”
  4. Trong trang Cài đặt, di chuyển xuống dưới và chọn “Cài đặt”.
  5. Trong mục “Tài khoản” ở đầu trang, bạn sẽ thấy tùy chọn “Gỡ tài khoản” hoặc “Tắt tài khoản”. Nhấp vào đó.
  6. Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu của mình để xác nhận. Hãy làm theo yêu cầu này.
  7. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa ra một số tùy chọn. Bạn có thể chọn giữ các tin nhắn và ảnh bạn đã đăng lên Facebook nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu trước khi gỡ bỏ tài khoản.
  8. Sau khi bạn đã chọn tùy chọn của mình, nhấp vào nút “Tiếp tục”.
  9. Đọc kỹ màn hình xác nhận cuối cùng và nhấp vào nút “Gỡ bỏ tài khoản”.
  10. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ xác nhận cuối cùng, thông báo rằng tài khoản của bạn đã được đánh dấu để bị xóa. Facebook sẽ duyệt và xóa tài khoản của bạn sau một thời gian.

Lưu ý rằng sau khi bạn đã gỡ bỏ tài khoản Facebook, bạn có thể có thời gian grace (một khoảng thời gian nhất định) để quay lại nếu bạn muốn. Tuy nhiên, sau khi thời gian grace kết thúc, tài khoản của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn và không thể phục hồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *